Thursday, 29/10/2020 - 18:27|

Trường mầm non Đồng Quang phun thuốc khử trùng toàn bộ trường học lần 2

Trước các diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 9 giờ sáng nay (ngày 12/02/2020), trường mầm non Đồng Quang phun thuốc khử trùng lần 2 toàn trường.

Trong thời gian trẻ nghỉ học từ 10/02/2020 đến ngày 14/02/2020, để đảm bảo cho trẻ em có môi trường học tập sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, tránh các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ của các con... ngày 12/02/2020 trường mn Đồng Quang đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ trường học bằng dung dịch CloramineB. Bao gồm: tất cả các dãy phòng học; hành lang; sân trường; khu vệ sinh; ghế đá; bồn hoa cây cảnh... Sau công tác phun khử trùng, toàn thể các cô giáo sẽ tiếp tục lên trường làm vệ sinh các lớp học và các khu vực của nhà trường.