Tuesday, 01/12/2020 - 19:25|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2020 - 2021, sáng ngày 29/10/2020, trường mn Hoa Sen tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở: Phần thi thực hành.

Hội thi được tổ chức theo các hoạt động  giáo dục trẻ được quy định trong Chương trình giáo dục mầm non. Việc tổ chức Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, khoa học, có tác dụng giáo dục, động viên khuyến khích giáo viên học hỏi, trao đổi, tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ.

Nhằm công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên  thể hiện năng lực, học tập năm học  2020-2021 đồng thời lựa chọn đoàn  giáo viên tham gia hội thi GVDG cấp thành phố năm học 2020-2021

Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và CBQLGD tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điểm hình tiến tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yều cầu của đổi mới giáo dục.

Dưới đây là số hình ảnh của Hội thi GVDG cơ sở năm học 2020-2021:

GV: Lê Thị Diệu Linh - lớp MG 4 -5 tuổi B1
GV: Lý Thị Mỹ Vân - Lớp MG 4 - 5 tuổi B2