Monday, 01/06/2020 - 19:33|

Khắc phụcthiệt hại do mưa lốc gây ra

Đêm 8/5/2020 do mưa lốc lớn xảy ra, trường tiểu học Huống Thượng đã bị tốc mái nhà vệ sinh của giáo viên và học sinh. Nhà trường đã báo cáo kịp thời với địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên. Sáng ngày 9/5/2020 lãnh đạo UBND thành phố, Phòng GDĐT, UBND xã Huống Thượng đã kịp thời đến hiện trường lập biên bản thiệt hại do mưa lốc gây ra và động viên, chia sẻ với thiệt hại của nhà trường. Nhà trường đã kịp thời khắc phụ hậu quả do thiên tai gây ra. Ngày 10/5/2020 mái nhà vệ sinh đã được sửa chữa kịp thời để đảm bảo nơi vệ sinh cho học sinh. Sau đây là một số hình ảnh khắc phục thiệt hại do mưa lốc gây ra:

Hình ảnh thiệt hại do mưa lốc gây ra

Lãnh đạo UBND thành phố, PGD, địa phương động viên kịp thời

Đoàn Thanh niên nhà trường đã dọn dẹp sau thiên tai gây ra

Nhà trường đã khắc phục kịp thời để chuẩn bị học sinh đi học