Saturday, 06/06/2020 - 17:27|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hương Sơn tổ chức lễ phát động học và sử dụng Tiếng Anh năm học 2019 - 2020

Hưởng ứng phong trào dạy và học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, chiều ngày 26/ 11/ 2019, trường Tiểu học Hương Sơn cùng trung tâm Anh ngữ Smart English đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học và sử dụng Tiếng Anh trong trường học.

          Hưởng ứng phong trào dạy và học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, chiều ngày 26/ 11/ 2019, trường Tiểu học Hương Sơn cùng trung tâm Anh ngữ Smart English đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học và sử dụng Tiếng Anh trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong toàn trường. Lễ phát động đã thu hút tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường tham gia.

          Đến với Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, các em học sinh và các giáo viên rất phấn khởi và hào hứng khi cùng múa, hát theo các bài hát tiếng Anh. Các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi thú vị, trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh và nhận được những phần quà hấp dẫn. Qua đây các thầy cô cũng như các em học sinh biết thêm được nhiều từ mới và yêu thích môn học này. Cuối buổi lễ, Trung tâm Smart English đã trao 20 suất học bổng học Tiếng Anh cho các em học sinh trường tiểu học Hương Sơn.

          Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Qua Lễ phát động này, tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng Tiếng Anh, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc, đồng thời năng lực tiếng Anh của giáo viên và học sinh sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết