Saturday, 23/01/2021 - 14:06|

Trường MN 19-5 Tân Lập: Tổ chức Hội Thi "Chúng em tập làm chiến sỹ"

Nhân dịp chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ngày 22/12/2020. Trường Mầm Non 19-5 Tân Lập tưng bừng tổ chức Hội thi " Chúng em tập làm chiến sỹ ". Thành phần tham gia hội thi là các cô giáo và các cháu từ độ tuổi nhà trẻ  đến các  bé mẫu giáo 5-6 tuổi. Ban giám khảo của Hội thi là BGH và các anh chị trong Ban Đại diện HCMHS nhà trường:

Trong hội thi Cô và trò cùng trải qua 3 nội dung, đó là: Phần thi Đồng Diễn; Phần thi trò chơi vận động và Phần thi trang trí góc thiên nhiên của bé. Đây là cơ hội để các bé được trải nghiệm, tự tin thể hiện những kỹ năng vận động, phát triển thể lực và tố chất vận động nhanh,mạnh, khéo léo cho trẻ. Các hoạt động đảm bảo tính vừa sức và phù hợp với từng độ tuổi.

Để Hội thi thành công và đạt kết quả cao thì cả cô và trò đều rất cố gắng luyện tập phần đồng diễn và trò chơi vận động. Sáng tạo trong việc trang trí sắp xếp cây hoa, cây cảnh, gieo trồng rau để tạo ra góc thiên nhiên đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó các cô giáo và trẻ còn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các bậc phụ huynh. Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra trong Hội thi:

Hình ảnh phần thi Đồng diễn của các cháu khối lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Hình ảnh phần thi Đồng diễn của các cháu khối lớp mẫu giáo 4-5 tuổi

Hình ảnh phần thi Đồng diễn của các cháu khối lớp mẫu giáo 3-4 tuổi

Hình ảnh phần thi Đồng diễn của các cháu khối lớp nhà trẻ

Tiếp theo là phần thi Trò chơi vận động:

Trò chơi vận động của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi

Trò chơi vận động của trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi

Trò chơi vận động của trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi

Trò chơi vận động của trẻ khối nhà trẻ.

Dưới đây là hình ảnh góc thiên nhiên của 1 số lớp trong hội thi:

Góc thiên nhiên của bé  lớp C1

Góc thiên nhiên của bé Khối lớp nhà trẻ

Góc thiên nhiên của bé  lớp D1

Góc thiên nhiên của bé  lớp D2

Góc thiên nhiên của bé  lớp B1

Góc thiên nhiên của bé  lớp D1

Góc thiên nhiên của bé  lớp B3

Góc thiên nhiên của bé  lớp D3

Góc thiên nhiên của bé  lớp C2

Dưới đây là hình ảnh trao giải thưởng của Ban giám khảo cho các đội đạt giải trong hội thi:

Hội thi " Chúng em tập làm chiến sỹ " đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các cô, chú bộ đội luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Cảm ơn sự cố gắng, sự hăng say, tích cực tập luyện của cô và trò, cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của các bậc phụ huynh trường Mầm non 19-5 Tân lập. Chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi!