• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố năm học 2019-2020

Trường Mâm non Quang Trung vinh dự được Phòng giáo dục thành phố Thái Nguyên lựa chọn là  điểm trường đăng cai hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2019-2020. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cũng như cơ sở vật chất cho các giáo viên về tham dự hội thi.Trải qua hai phần thi đánh giá năng lực (thi viết) và thi thực hành thao giảng, các giáo viên đại diện cho các trường mầm non trên địa bàn thành phố Thái Nguyên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi và được Ban giám khảo đánh giá cao về những đổi mới trong phương pháp dạy học và sáng tạo chế tác đồ dùng dạy học gắn với thực tiễn cuộc sống. Ban giám khảo đã chọn ra những giáo viên có điểm thi cao nhất để trao tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi loại xuất sắc. Trong đó, Trường mầm non Quang Trung có 4 giáo viên tham dự hội thi có cô giáo Ma Thị Thùy đạt giải giáo viên dạy giỏi xuất sắc, cô giáo Đinh Thị Chinh, Cô giáo Nông Bích Hường và cô giáo Dương Thị Bích đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2019-2020.

Ban tổ chức trao phần thường cho các đồng chí giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp Thành phố năm học 2019-2020

Tác giả: Ngô Thị Hương