Monday, 12/04/2021 - 22:50|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP – TỔ CHỨC DẠY – HỌC TRỰC TUYỂN ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện Công văn số 126/GDĐT-CM Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên ngày 16/02/2021 của về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 và Công văn số 558/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên ngày 15/02/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau Tết Nguyên đán 2021; thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, ngay từ buổi đầu tiên sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 17/02/2021 trường THCS Tân Lập đã tổ chức dạy và học theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Lms.vnedu và Google meet. 

Theo hướng dẫn của nhà trường, 100% các đồng chí giáo viên tiến hành soạn bài và dạy học trực tuyến thông qua các phần mềm dạy học, tương tác trực tiếp với các em học sinh. Nhà trường đã động viên 100% phụ huynh trang bị đầy đủ các thiết bị thông minh kết nối internet để phục vụ nhu cầu học trực tuyến của tất cả các em đồng thời tạo mọi điều kiện, hướng dẫn các gia đình học sinh cài đặt và đăng nhập vào hệ thống Lms.vnedu, tạo tài khoản gmail phục vụ cho việc học.

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh, 100% các em học sinh được học tập bình thường theo đúng chương trình, đảm bảo chủ trương “Tạm dừng đến trường – Không dừng việc học”. Chắc chắn rằng với sự quyết tâm cố gắng, nỗ lực này của thầy và trò trường THCS Tân Lập thì việc giảng dạy và học tập vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Hy vọng rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các em học sinh có thể trở lại trường học tập bình thường.


Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Nguồn:thcstanlap.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết