Saturday, 15/08/2020 - 06:27|

TRƯỜNG THCS QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch , nhiệm vụ của trường THCS Quyết Thắng;

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội THCS Quyết Thắng năm học 2019 – 2020;

Sáng ngày 30/6/2020, trường THCS Quyết Thắng đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự buổi Lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh của trường.

Trong năm học 2019-2020, bằng tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng vượt qua những khó khăn, trường THCS Quyết Thắng đã dành được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhiều em học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh và cấp thành, 14/14 Chi đội đạt Chi đội mạnh,162 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 218 em đạt học sinh tiên tiến và còn rất nhiều thành tích nổi bật khác.

Đây là dịp để vinh danh những thành tích nổi bật của các em Đội viên trong toàn Liên đội cũng là dịp để đánh giá lại những hoạt động trong năm học vừa qua, hy vọng trong những năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa để dâng lên Bác Hồ kính yêu.Sau đây là một số hình ảnh: