Friday, 07/08/2020 - 22:54|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NHA TRANG SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

            Một nửa chặng đường năm học 2018-2019 đã qua đi. Ngày 17/01/2019, thầy và trò trường THCS Nha Trang long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 trong không khí tươi vui, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

          Sau nghi lễ chào cờ, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan – Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I. Qua bài phát biểu, cô cũng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì I vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

         Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kì I, nhà trường đã trao thưởng cho nhiều tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường. Các cá nhân trong CLB 21 điểm 10; học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường.

          Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

          Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong chặng thi đua thứ nhất

Các các nhân có thành tích xuất sắc trong CLB 21 điểm 10

Em Đức Phúc 8A1 và Thành Đạt 8A4 đạt thành tích cao nhất trong CLB 21 điểm 10

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết