Saturday, 19/10/2019 - 02:49|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội TH&THCS 915 Gia Sàng tổ chức Lễ kết nạp đội viên nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019)

Hòa chung không khí của toàn thể các bạn học sinh trong cả nước đang ra sức phấn đấu, thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỉ niệm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Với tinh thần phấn đấu và nguyện vọng tha thiết được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTPHCM. Các em nhi đồng đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học điều lệ Đội. Nhân dịp hướng tới ngày lễ kỉ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Xét nguyện vọng của các em nhi đồng tự nguyện xin vào Đội. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Ngày 05/4/2019 Liên đội Trường TH&THCS 915 Gia Sàng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt II năm học 2018 – 2019 cho 30 em nhi đồng vào tổ chức đội của nhà trường.

Đến dự lễ kết nạp Đội của liên đội TH&THCS 915 Gia Sàng có Cô: Lưu Vũ Huyền Nhung - Giáo viên Tổng phụ trách Đội; Cô: Vi Thị Nga – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A1; Cô: Dương Thị Xuân – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A2.

Cùng các anh chị đại diện trong BCH Liên đội và 30 bạn nhi đồng tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động và học tập được kết nạp Đội trong đợt kỷ niệm lễ kỉ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để có sự rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

         Thay mặt cho các bạn được kết nạp Đội, em Đỗ Khánh Tâm học sinh lớp 3A1 đã vinh dự được thay mặt cho 30 bạn đội viên lên đọc lời hứa của người Đội viên:

Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

Tuân theo Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn thiếu niên. Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ Kết nạp đội viên diễn ra trong không khí trang trọng thật sự đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những em Đội viên khi được đứng vào hàng ngũ của Đội, tạo động lực cho những bạn học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết