Saturday, 06/06/2020 - 18:16|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

    Thực hiện công văn số 1097/GDĐT-CM ngày 22/10/2019 của  Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Sáng ngày 29/11/2019, lễphát động do trường Tiểu học Nguyễn Huệ phối kết hợp cùng trung tâm Smart English tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

    Chương trình là dịp để các thầy cô giáo thể hiện sự quan tâm, bồi dưỡng những kiến thức bổ ích cho các em học sinh thông qua tiếng Anh, đồng thời là dịp để các em học sinh bổ sung kiến thức, giao lưu ngoại ngữ và tạo sân chơi bổ ích về học tập cho các em học sinh.

    Thông qua Lễ phát động, Ban lãnh đạo nhà trường mong muốn xây dựng môi trường học và sử dụng tiếng Anh  trong nhà trường, tạo lập môi trường để cán bộ, nhà giáo và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học tiếng Anh khuyến khích cán bộ, giáo viên cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh với học sinh.

    Trong khuôn khổ Lế phát động, các em học sinh được chứng kiến và tham gia một phần thi hết sức thú vị đó là phần thi Rung chuông vàng. Tham dự có 100 thí sinh tiêu biểu được chọn lựa từ các lớp từ khối 3 đến 5. Phần thi đã mang đến cho các em một không khí sáng tạo và đổi mới, phát triển năng lực tiếng Anh và kỹ năng xã hội, góp phần kích thích sự ham mê học tập môn tiếng Anh.

    Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ phát động.

Cô Hà Phong Lan- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên bố phát động phong trào học tập Tiếng Anh

Toàn trường sôi động cùng điệu múa “Chicken Dance”

Các thí sinh sẵn sàng tham gia “ Rung chuông vàng”

Các em học sinh trả lời câu hỏi của Ban tổ chức

Gương mặt xuất sắc của phần thi

Trao giải cho thí sinh xuất sắc

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và trung tâm Smart English


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết