• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, ngày 5 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Tân Thành 1 đã tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Đến với buổi lễ có sự hiện diện của ông Dương Văn Đích cùng các ông bà trong ban đại diện hội phụ huynh nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh trường Tiểu học Tân Thành 1.

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động cao điểm trong năm nhằm khuyến khích học sinh và giáo viên chủ động học tập thường xuyên, liên tục, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Một trong các hoạt động nổi bật của học tập suốt đời chính là phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và trong cộng đồng.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời nhà trường  khuyến khích triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện; xây dựng, thu thập và khai thác các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích (sách, báo, bài giảng điện tử...), tích cực phổ biến, giới thiệu các tài nguyên này trên cổng thông tin điện tử của đơn vị; khuyến khích giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, nghiên cứu khoa học..., góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng.

Ngoài ra, nhà trường cũng phát động phong trào đọc sách trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh. Bằng sự khéo léo, sáng tạo, các thầy cô giáo và các em học sinh của mỗi lớp đã trang trí và trưng bày những tủ sách dùng chung tại lớp mình.. Các tủ sách được thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Một số hình ảnh:

Cô giáo Phạm Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ
khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Kiểm - Tổ 4,5 - CTCĐ phát biểu tại Lễ khai mạc
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Em Nguyễn Thị Lan Hương học sinh lớp 3A thể hiện bài đọc trong buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Dương Thị Luyến với bài giới thiệu sách tháng 10

Ban giám hiệu và đại diện Hội phụ Huynh nhà trường đến thăm quan
phần trưng bày sách của các lớp

Các bạn học sinh lớp 3B rất hào hứng với những cuốn sách mới

Tác giả: Ban biên tập