Tuesday, 20/08/2019 - 10:57|
Chúc mừng năm mới 2019

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC HỘI THU PHONG TRÀO “ HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2018 – 2019

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC HỘI THU

PHONG TRÀO “ HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG – TIẾP SỨC

ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Căn cứ Hướng dẫn số 07-HD/HĐĐ, ngày 07/12/2018 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019.

Ngày 11/01/2019, Liên đội tiểu học Tân Thành 1 tổ chức Hội thu phong trào “ Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019.

Đến dự với Hội thu có:

Cô giáo Doãn Thị Hòa Bình – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 405 em học sinh.

Hội thu đã kết thúc thành công tốt đẹp và thu được kết quả là 345 kg gạo.

Qua hội thu phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” năm học này, các em đội viên cũng như nhi đồng của Liên đội tiểu học Tân Thành 1 được giáo dục  truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội và các Liên đội khác. Và đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các tập thể trong Liên đội.

Hình ảnh của Hội thu:

Cô giáo Doãn Thị Hòa Bình - Hiệu trưởng nhà trường ủng hộ gạo cho Hội thu

Đội viên và nhi đồng trong Liên đội cũng hăng hái tham gia

Các bạn học sinh rất vui mừng về kết quả thu được

Các thầy, cô giáo trong nhà trường cũng nhiệt tình ủng hộ

Tác giả: Vi Quỳnh