Monday, 01/06/2020 - 19:54|

TIỂU HỌC DPA - TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV - 2019

Trường tiểu học DPA tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV)

Căn cứ CV số 133/GDĐT-CM ngày 06/02/2020, Về việc tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV).

Sáng ngày 07/02/2020, Trường tiểu học DPA đã tổ chức buổi tập huấn phòng,chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV).

Tham dự gồm có:Hiệu trưởng, hiệu phó cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên ttrong trường.

Đồng chí Trần Thị Phương Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường thường xuyên cập nhập các văn bản chỉ thị của Bộ, tỉnh, thành phố, phòng giáo dục và y tế thông qua kênh địa chỉ Email, cổng thông tin điện tử của trường:

http://thttdpa.pgdtpthainguyen.edu.vn/, smas, zalo, qua các kênh mạng internet. Đề nghị các Đồng chí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên cập nhập, phối hợp với phụ huynh học sinh giao bài tập, ôn tập cho phụ huynh học sinh thông qua các kênh smas, zalo, gmail. Ban chỉ đạo của trường cùng toàn thể giáo viên,nhân viên nghiêm túc thực hiện lịch trực phòng dịch bệnh tại đơn vị đảm bảo an toàn phòng dịch .

Tại buổi triển khai tập huấn, Đồng chí Trần Thị Phương Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn cách đeo khẩu trang y tế, hướng dẫn quy trình rửa tay 6 bước, hướng dẫn lấy mẫu bệnh phẩm ... Cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV) cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường:

Bài và ảnh: Phương Thanh - Trần Tuyển