Monday, 12/04/2021 - 23:09|

THCS TÂN THÀNH DẠY, HỌC TRỰC TUYẾN MÙA COVID THỨ 2

DẠY, HỌC TRỰC TUYẾN MÙA COVID THỨ 2

Đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, cả nước đang ở trong "cuộc chiến không tiếng súng". Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên, trường THCS Tân Thành tiếp tục triển khai công tác dạy học trực tuyến cho học sinh tất cả các khối lớp trong thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19 dưới nhiều hình thức. Một số hình thức phải kể đến như dạy học bài mới trực tuyến của 13 môn học thông qua phần mềm Zoom cloud meetings, làm video bài giảng và gửi hệ thống bài tập tới các em học sinh...., sử dụng phần mềm zavi, Microsoft team, team link.... trong dạy, học trực tuyến.

Song song với việc dạy và học trực tuyến, thầy cô luôn đảm bảo công tác vệ sinh trường, lớp để phòng, chống dịch.

Chặng đường học tập của các em có lẽ còn nhiều gian nan, tuy nhiên các bậc phụ huynh luôn đồng hành và chia sẻ mọi khó khăn với thầy và trò trường THCS Tân Thành. Đó là động lực to lớn để năm học 2020-2021 về đích thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về đường phố và cây

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '10:33 Zalo 2 Trâm TrâmNgọc Ngọc Nguyệt Minh & Quỳnh Hương'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết '10:29 00 The Vu Tuệ Chi H.Lan Tuấn Duy'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết '10:25 Âm lượng cuộc gọi đến 2 Đoàn Bảo Ngọc Nguyán Khánh Linh Lê Hà Linh Kiên vũ'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Viettel < 9:53 SA Hôm qua 10:20 SA 36% Sưa FIXXH và những người khác đã... Thấy Hoàng Thảo Trang WWTRD'

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '08:42 2 <X> 2 Đình nguyên QUANG Thanh tâm 975 2 Đinh Anh Đức'

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '08:42 M 21 Phạm Khánh 2 Trịnh Bá Đức Nguyán Đăng Tú Triệu Anh'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '08:43 Âm lượng cuộc gọi đến VũQuỳnh Anh νι duc anh Mai Tâm An'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, màn hình và văn bản