Saturday, 15/08/2020 - 05:34|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia cuộc thi vẽ tranh “Ý tưởng trẻ thơ”

                Trẻ thơ luôn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, cách thể hiện ý tưởng trên từng nét vẽ rất ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản mà sinh động.

         Thực hiện công văn số 894/GDĐT-CMTH ngày 4/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Ý tưởng trẻ thơ” cho học sinh tiểu học do Công ty Honda tổ chức hàng năm. Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã phát động rộng rãi tới học sinh toàn trường vào giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần, lồng ghép trong các giờ học Mĩ thuật trong tuần. Các em rất hào hứng, thích thú chia sẻ ý tưởng của mình với bạn, với thầy cô giáo.

        Cuộc thi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

         Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Phùng Thị Thanh Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết