Saturday, 07/12/2019 - 18:11|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Sơ khảo cuộc thi "Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” lần thứ V năm 2019"

"Vui tươi, hấp dẫn, sôi động" là những gì mà ban tổ chức cuộc thi "Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” lần thứ V năm 2019" đã mang lại cho thầy và trò trường THCS Tân Thành.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Đến hẹn lại lên, sau khi chia tay cuộc thi này vào năm học 2017-2018 thì năm nay trường THCS Tân Thành lại vinh dự được ban tổ chức (báo Dân trí, công ty thực phẩm xúc xích Đức Việt, Miwon) chọn làm ngôi trường để tổ chức cuộc thi. Sáng nay 2/11/2019 trong tiết trời se se lạnh của cuối Thu đầu Đông, thầy và trò trường THCS Tân Thành đã cùng nhau hòa mình vào bầu không khí đông vui, náo nhiệt của cuộc thi Trạng Nguyên tuổi 13. 9 em học sinh xuất sắc vượt qua vong loại ở trường đã chính thức bước lên sân khấu để thể hiện phần thi ứng xử của mình. Các thi sinh đều tự tin và hoàn thành tốt bài thi. Cuộc thi đã lựa chọn được 3 Trạng Nguyên là em Lê Ngọc Anh HS lớp 8A3, em Nguyễn Gia Khôi HS lớp 7A1 và em An Thanh Huyền HS lớp 6A1, 3 Bảng Nhãn thuộc về các em: Vũ Ngọc Minh Anh 7A1, Nguyễn Ngọc Long 8A1, Vũ Phạm Thục Quyên 6A1. Đây là những em sẽ thay mặt cho học sinh trường THCS Tân Thành nói riêng, học sinh của TP Thái Nguyên nói chung về văn Miếu Quốc Tử Giám để dự thi toàn quốc, đồng thời cuộc thi đã tìm thấy chủ nhân của 3 chiếc mũ Thám Hoa, bạn Gia Khánh 6A1, bạn Nguyễn Ngọc Phương Chinh 7A4, bạn Ngô Mai Anh 8A3. Song song với cuộc thi ứng xử là cuộc thi văn nghệ của 13 chi Đội để tìm ra những ngôi sao buổi sớm. 13 chi đội với 13 tiết mục đặc sắc lôi cuốn đã để lại không ít ấn tượng trong lòng ban tổ chức và khán giả. Chung cuộc Huy chương vàng đã được trao cho các lớp 8A3, 7A4, 8A2, 6A3, 7A1, 6A1....

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Trong hình ảnh có thể có: 24 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu
Để có được sân chơi bổ ích này, xin chân thành cảm ơn sự tổ chức và tài trợ của báo Dân Trí, công ty thực phẩm xúc xích Đức Việt và Miwon, chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện và đến tham dự, cảm ơn các quý bậc phụ huynh và các em học sinh. Hi vọng rằng những năm tiếp theo nhà trường sẽ được đón nhận nhiều sân chơi bổ ích và lí thú như thế nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 17 người

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, đám đông và ngoài trời