Saturday, 07/12/2019 - 18:11|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

SƠ KẾT THI ĐUA HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐỘI ĐỢT I NĂM HỌC 2019-2020

SƠ KẾT THI ĐUA HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐỘI ĐỢT I NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường và chương trình thực hiện công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên; Kế hoạch thực hiện công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 của Liên đội.

Năm học 2019 - 2020 là năm học mang ý nghĩa về chính trị xã hội. Năm học tiếp tục thực hiện chủ đề “ Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm học tiếp tục phát huy cuộc vận động “Xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp”. Tất cả tạo nên một không khí mới cho phong trào thi đua lớn của năm học này.

Ngày 18 tháng 11 năm 2019 liên đội long trọng tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt 1 (từ ngày 5/9 đến ngày 20 tháng 11) và phát động thi đua đợt 2 năm học 2019-2020

Trong phong trào thi đua đợt 1 năm học 2019-2020 có hai ngày lễ lớn đó là thi đua chào mừng ngày thành lập hội LHPNVN và thi đua chào mừng 37 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường TH Sơn Cẩm 3 đã tích cực thi đua “Dạy tốt - Học tốt, rèn luyện, phấn đấu không mệt mỏi. Đã có rất nhiều giáo viên và các em học sinh, các tập thể lớp đạt kết quả cao trong đợt thi đua này.

Liên đội TH Sơn Cẩm 3 phát động phong trào thi đua xây dựng trường học “ Xanh - Sạch - Đẹp và an toàn” ngay từ đầu năm học và tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học thân thiện” năm học 2019 -2020 với mục đích :

- Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

- Trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học. Đồng thời là sợi dây kết nối giữa nhà trường với hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng chia sẻ phối hợp với nhà trường, lớp thực hiện.

- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

- Tạo cho bầu không khí thoáng mát trong lành, tạo cảnh quan môi trường lớp học “ Xanh- sạch –đẹp và an toàn”, đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tập thể lớp, động viên tinh thần học sinh trong những giờ học tập, hưởng ứng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

- Việc trang trí lớp học đảm bảo yêu cầu hài hoà, phù hợp, đầy đủ các nội dung. Thể hiện sự sáng tạo, có tác dụng giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh.

Toàn trường có : 11/11 chi đội, lớp tham gia.

• Thời gian triển khai thực hiện: Từ ngày 05/11/2019 đến 14/11/2019.

Một số hình ảnh trong hội thi “ Trang trí lớp thân thiện” và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2019-2020

Thầy Nguyễn Quang Vinh Trưởng Ban giám khảo chấm thi các lớp

Cô Mã Thị Việt Hà  trao giải trang trí lớp thân thiện cho các lớp