Saturday, 06/06/2020 - 17:38|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THỊNH ĐỨC TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019

            Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu, chiều ngày 13/9/2019 tại Liên đội Tiểu học Thịnh Đức, Liên đội phối hợp với Công đoàn, chi đoàn trường đã tổ chức “Vui hội trăng rằm”  năm 2019. Buổi Vui hội diễn ra hết sức vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa.

Đến tham dự buổi lễ có các bác, các cô chú đại biểu đại diện các ban nghành, đoàn thể xã Thịnh Đức, các đơn vị bộ đội kết nghĩa và toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe kể về sự tíchTết trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu. Vui tết trung thu của trường Tiểu học Thịnh Đức với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua phần trưng bày mâm cỗ trung thu bằng mâm ngũ quả. Chương trình vui tết Trung thu năm nay các em thiếu nhi háo hức xem màn giới thiệu đặc sắc và chơi những trò chơi dân gian cũng như trả lời những câu hỏi về sự tích chú Cuội, chị Hằng, Cung trăng và các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong nhà trường biểu diễn. Ngoài ra các em được xem màn múa lân nét đặc sắc, truyền thống của dân tộc Việt Nam.

  • Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh Vui hội trăng rằm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết