Thursday, 23/05/2019 - 04:43|
Chúc mừng năm mới 2019

LIÊN ĐỘI THCS THỊNH ĐỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thực hiện Công văn số 352-CV/HĐĐ ngày 22/01/2019 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”; Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Liên đội; Thực hiện kế hoạch số 14/LĐ ngày 10/3/2019 của Liên đội trường THCS Thịnh Đức về việc tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”.

Nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên. Liên đội luôn tổ chức đa dang các hoạt động như tổ chức chơi các trò chơi dân gian: bịt mắt bắt dê, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống. Tổ chức các hoạt động đồng diễn các bài hát “Việt Nam ơi”, “Những trái tim Việt Nam”, nhảy Rumba. Hoạt động thu hút được sự hưởng ứng đông đảo của các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia. Giờ ra chơi đã trở thời gian mang lại niềm vui thực sự cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của mô hình: