Sunday, 19/01/2020 - 08:20|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Liên đội THCS Tân Thành sơ kết chặng thi đua thứ nhất

Hòa trong không khí náo nức cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 18/11/2019 trong tiết chào cờ đầu tuần Liên đội Trường THCS Tân Thành tổ chức ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, và ccos nhiều hoạt động để tri ân và dâng lên thầy cô giáo, sơ kết chặng thi đua thứ 1 đồng thời trao thưởng cho GVG cấp cụm và cấp TP.
Dự buổi lễ có cô Bùi Thị Thanh Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và hơn năm trăm em học sinh trong toàn trường.

Image may contain: 8 people, people standing

Thay mặt Liên đội cô: Hoàng Thị Hiền - TPT Đội sơ kết chặng thi đua chặng thứ nhất của năm học bắt đầu từ (3/9/2019 – 20/11/2019).Bản báo cáo sơ kết đã đánh giá rất chi tiết các hoạt động của Liên đội về các nội dung: rèn luyện đạo đức, thi đua học tập, tham gia các phong trào và hoạt động Đội. Toàn Liên đội đã ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu không ngừng của các Chi Đội và của cá nhân xuất sắc. Trong chặng thi đua thứ hai, có rất nhiều cá nhân đạt từ 21-29 điểm 10. Đây là một thành tích đáng nể. Bên cạnh cá nhân là các tập thể xuất sắc. Nề nếp và học tập luôn dẫn đầu toàn trường phải kể đến các Chi Đội như: 6A1, 7A4, 8A1, 6A3,9A3, …
Có lẽ cả trường mong đợi nhất là tiết mục bốc thăm vé số điểm 10. Toàn trường nín lặng chờ giây phút công bố vé số may mắn với các giải khuyến khích, ba, nhì , nhất và niềm vui thực sự vỡ òa khi các bạn được xướng tên. Thật đúng là: có trồng cây sẽ có ngày hái quả. Tất cả những gì các em học sinh nhận được chính là thành quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng.

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing

Image may contain: 14 people, people smiling, people standing