Friday, 07/08/2020 - 22:34|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS NHA TRANG HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG” NĂM 2019

         Thực hiện công văn số 1133/GDĐT – CTTT ngày 28/10/2019 Phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên về việc triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019.

       Trong buổi sinh hoạt tập thể 15/11/2019, giáo viên toàn trường cùng các em học sinh nghe thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Viêt Nam của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ các nạn nhân chết vì tai nạn giao thông.

        Bên cạnh đó trong các tuần qua Liên đội THCS Nha Trang tổ chức phát thanh măng non tuyên truyền thông điệp về an toàn giao thông.

Thông qua các hoạt động mang lại những kiến thức bổ ích cho các em học sinh, giúp các em nâng cao văn hóa tham gia giao thông, chia sẻ tình cảm cùng các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

         Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bề về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định pháp luật trật tự an toàn giao thông như: đã uống rượu, bia - không lái xe; không phóng nhanh, vượt ẩu; phải đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy; thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô;...

         Hơn hết, chính các bậc phụ huynh, thầy cố giáo cũng cần nêu gương về văn hóa giao thông, ý thức trách nhiệm bản thân với cộng đồng khi tham gia giao thông và luân nhớ nghĩa vụ bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em. Với các em học sinh hãy tham gia giao thông một cách an toàn, đúng luật và có văn hóa.

         Sau đây là một số ảnh:

Cô TPT đọc thông điệp của Uỷ ban ATGT Quốc gia

Thực hiện 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

 


Tác giả: TPT Nguyễn Thị Tấm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết