Monday, 01/06/2020 - 19:05|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, hôm qua ngày 19/5/2020 tại hội trường UBND Phường Quang Trung đã diễn ra buổi kết nạp Đoàn của BCH Đoàn trường THCS Quang Trung.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sự nhất trí của Đoàn Phường Quang Trung, BCH Đoàn trường THCS Quang Trung đã bồi dưỡng và kết nạp cho 88 đội viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Các em đều là những đội viên đủ tuổi, có thành tích học tập tốt, đạo đức tốt, tham gia trong đội tuyển thi HSG cấp TP...

88 đội viên ưu tú rất vinh dự và phấn khởi khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn trước sự chứng kiến của BGH nhà trường, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Chúc các đồng chí đoàn viên mới luôn mạnh khỏe, học tập tốt và đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 THPT, xứng đáng là lớp đoàn viên K25 của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp: