Saturday, 15/08/2020 - 06:07|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020 của trường THCS Tân Thịnh

Trong không khí hồ hởi, tưng bừng của những ngày cuối năm học, trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020 – một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để vượt qua khó khăn đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Với không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Trần Minh Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, nêu bật những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua. Năm học 2019 - 2020 là một năm học đầy thành công của trường THCS Tân Thịnh. Với quyết tâm phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong công tác giảng dạy và học tập, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ với nhiều giải thưởng đạt được trong những kì thi các cấp.

Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, kết quả rực rỡ này có được còn là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ - nhân viên nhà trường. Các thầy cô không những giỏi về chuyên môn mà còn luôn trăn trở để đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm với nghề và yêu thương học sinh để giúp các em tiến bộ trong học tập và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các cấp đạt nhiều giải cao.

Cũng tại buổi lễ, những cá nhân học sinh, cán bộ giáo viên và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 đã được tuyên dương và nhận những phần thưởng. Những phần thưởng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng trong đó là lời tri ân, sự động viên và khích lệ tinh thần cho tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020 đã chính thức khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò trường THCS Tân Thịnh, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh trường THCS Tân Thịnh  quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa.

Sau đây là những hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết