Saturday, 06/06/2020 - 17:52|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 28-5-2019, tại Trường tiểu học Tân Thành 1 đã diễn ra Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019 Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Về phía khách mời dự Lễ bế giảng, nhà trường được đón Bà Hoàng Thị Hòa - Bí thư Đảng bộ Phường Tân Thành cùng các ông bà là trưởng các  Ban ngành, đoàn thể của địa phương.     

Về phía Nhà trường có Ban Đại diện hội Cha Mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh nhà trường. Có đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí giáo viên trong nhà trường và 404 học sinh về dự đông đủ.

      Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, đồng chí hiệu trưởng đã có bài báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 với nhiều thành tích cao mà Thầy và Trò đã đạt được. Đồng chí hiệu trưởng đã ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các em học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học để bước vào trung học cơ sở. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến việc dạy và học của nhà trường, cảm ơn Hội phụ huynh nhà trường đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua để các em học sinh có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời đồng chí hiệu trưởng cũng mong muốn rằng các em học sinh phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của trường tiểu học Tân Thành 1.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

Cô Doãn Thị Hòa Bình- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019

Bà Hoàng Thị Hòa - Bí thư Đảng bộ phường Tân Thành - phát biểu tại Lễ Bế giảng 

Phần chia tay học sinh lớp 5 và trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình  tiểu học

Cô Hiệu trưởng trao quà cho các bạn học sinh có thành tích vượt trội trong năm học

Tuyên dương các đồng chí giáo viên đạt thành tích cao trrong năm học

Trong năm học qua cô và trò trường Tiểu học Tân Thành 1 luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Năm học 2018-2019 đã khép lại, xin kính chúc các thầy cô giáo, các em học sinh mạnh khỏe và tiếp tục một năm học mới 2019-2020 với nhiều thành công đáng khích lệ hơn nữa!

 


Tác giả: Ban biên tập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết