Sunday, 19/01/2020 - 08:21|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS TPTN NĂM HỌC 2018 – 2019

Chiều ngày 14/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2018 – 2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS thành phố Thái Nguyên năm học 2018 - 2019 trường THCS Nha Trang có 9 thầy, cô giáo tham gia dự thi giáo viên giỏi 4 môn: Toán, Vật lí, Sinh học, Thể dục. Kết thúc phần thi năng lực và sáng kiến kinh nghiệm, các thầy cô bước vào vòng thi giảng. Phần thi giảng được tiến hành tại Trường THCS Nha Trang, THCS Đồng Quang, THCS Quang Trung thành phố Thái Nguyên.

Hội thi nhằm đánh giá, lựa chọn giáo viên giỏi THCS theo Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, hội thi nhằm tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ, tạo động lực để các nhà giáo hưởng ứng cuộc vận động lớn của ngành: "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phấn đấu trở thành giáo viên giỏi đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của sự nghiệp giáo dục.

Các tiết dạy của các thầy cô tham dự hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế đến công tác chuẩn bị và sử dụng các phương tiện dạy học, các thí nghiệm thực hành. Nhiều tiết dạy thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá ở chiều sâu; mạnh dạn thể nghiệm những phương pháp, kỹ thuật dạy học mới. các tiết dạy sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học, trong đó có nhiều tiết dạy đã vận dụng hợp lý có tác dụng hỗ trợ bài học mang lại hiệu quả cao.

Kết thúc hội thi, 9 thầy cô giáo của trường THCS Nha Trang tham gia Hội thi đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, trong đó cô giáo Lê Thị Hồng Dung GV Toán; cô giáo Văn Thị Yến GV Vật lí, cô giáo Trần Thị Thơm GV Sinh học đạt GV dạy giỏi xuất sắc cấp thành phố năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Trường THCS Nha Trang đạt giải Nhì đoàn tham gia GV dạy giỏi cấp TP

Đoàn GV trường THCS Nha Trang tham gia hội thi GVDG cấp TP

Thầy giáo Nguyễn Hà Việt đạt GVDG môn Thể dục cấp TP

Cô giáo Đỗ Thị Huệ đạt GV dạy giỏi môn Toán cấp TP

Cô giáo Trần Hải Yến đạt GV dạy giỏi môn Tin học cấp TP

Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đạt GV dạy giỏi môn Toán cấp TP

Cô giáo Phạm Thị Kim Thư đạt GV dạy giỏi môn Vật lí cấp TP

Cô giáo Nguyễn Thị Tấm đạt GV dạy giỏi môn Thể dục cấp TP

Cô giáo Lê Thị Hồng Dung, Văn Thị Yến, Trần Thị Thơm đạt GV dạy giỏi xuất sắc cấp thành phố