Monday, 12/04/2021 - 22:24|

LIÊN ĐỘI THCS LINH SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ kế hoạch số 1229-CV/HĐĐ ngày 18 tháng 02 năm 2021 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe -  Tiến bước lên Đoàn” chủ đề “Em yêu tổ quốc Việt Nam”, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường THCS Linh Sơn năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 22/3/2021, Liên đội Trường THCS Linh Sơn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Ngày hội diễn ra đảm bảo hai phần là phần lễ và phần hội, với nhiều hoạt động: Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội; Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; Thi hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức về lịch sử Đoàn, Đội; Đồng diễn thể dục trên nền bài hát “Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh”; Thi nấu cơm có di chuyển; Thi kéo co... Trong các hoạt động trên, phần thi nấu cơm có di chuyển và thi kéo co là hoạt động thu hút và sôi động nhất.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” diễn ra thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi em đội viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của các em đội viên mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Hội:

Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội
Thầy Lê Anh Đức - Bí thư Đoàn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Phần thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức lịch sử Đoàn, Đội
Phần thi kéo co vô cùng sôi động của các chi đội
Phần thi nấu cơm có di chuyển đòi hỏi kĩ năng khéo léo của các đội dự thi
Sản phẩm các nồi cơm dự thi  của các chi đội trong phần thi nấu cơm có di chuyển
Cô Chu Thị Bích - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, rút kinh nghiệm