Saturday, 23/01/2021 - 15:36|

GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM VỚI CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Thực hiện kế hoạch  của Liên đội  về tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm với các trò chơi dân gian. Nhằm tạo môi trường để đội viên được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy,  ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập và vui chơi.

Liên đội THCS Phúc Xuân đã tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm với các trò chơi dân gian cho các đội viên . Bằng nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm, tạo không khí vui tươi, bổ ích cho đội viên. Giờ ra chơi đã được Liên đội xây dựng mô hình phù hợp và  đưa hoạt động này trở thành thường xuyên với sự tham gia không chỉ đội viên mà còn có các thầy cô giáo cùng tham gia như: Đá cầu, nhảy dây, chơi ô ăn quan ... Những hoạt động này được các em nhiệt tình hưởng ứng và tích cực tham gia.

Thông qua các trò chơi giúp các em rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau giờ học căng thẳng. Các em được tham gia nhiều trò chơi lành mạnh, nhằm phát huy tốt hơn nữa sự sáng tạo của các em và xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh