Saturday, 19/10/2019 - 02:47|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và để báo cáo với lãnh đạo, chính quyền các cấp, với các bậc phụ huynh những thành quả của thầy và trò nhà trường, đồng thời để tuyên dương, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Hòa cùng không khí tưng bừng của những ngày tháng 5 lịch sử, ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Cao Ngạn long trọng tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

TIN BẾ GIẢNG
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và để báo cáo với lãnh đạo, chính quyền các cấp, với các bậc phụ huynh những thành quả của thầy và trò nhà trường, đồng thời để tuyên dương, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Hòa cùng không khí tưng bừng của những ngày tháng 5 lịch sử, ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Cao Ngạn long trọng tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019. 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Buổi lễ bắt đầu bằng những tiết mục vô cùng đặc sắc của thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi. Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong năm học đã được tuyên dương và khen thưởng.

Đến dự với buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Bí thư Đảng ủy xã Cao Ngạn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học tiếp theo.

 Để tri ân các thầy cô giáo, em Nguyễn Thanh Chúc - Liên đội trưởng Liên đội Tiểu học Cao Ngạn -  đại diện cho 480 em học sinh toàn trường nói chung và 71 em học sinh khối 5  nói riêng đã bày tỏ những tình cảm, cảm xúc của mình với các thầy cô giáo trước khi rời xa mái trường đã gắn bó trong suốt thời gian qua. 

     Buổi lễ kết thúc trong sự xúc động của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và lắng đọng lại trong lòng các quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh những ấn tượng khó phai.

 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết