Saturday, 15/08/2020 - 06:41|

Gặp mặt đội tuyển giao lưu học sinh giỏi khối 6,7,8 năm học 2019-2020

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN GIAO LƯU HSG
        Ngày mai 23/6/2020, đội tuyển giao lưu học sinh giỏi ở ba bộ môn Văn , Toán, Anh khối 6,7,8 sẽ chính thức lên đường đi thi. Đúng như tên gọi của nó, đây là một cuộc thi nhằm cọ xát, học hỏi lẫn nhau giữa các trường THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Chính vì vậy, các em học sinh lên đường với hành trang không chỉ là vốn kiến thức học được từ thầy cô mà còn mang theo một tâm thế học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng.
        Sáng hôm nay 22/6/2020 Ban Giám Hiệu trường THCS Tân Thành đã gặp mặt, động viên, nhắc nhở, các em trước ngày thi. Trong buổi gặp mặt, những lời dặn dò ân cần từ cô Hiệu trưởng như tiếp thêm phần nào sức mạnh, sự tự tin để các em hoàn thành tốt bài thi của mình. Chúc tất cả các em bình tĩnh, tự tin, chiến thắng

Image may contain: 2 people, people sitting and indoor

Image may contain: 3 people, indoor