Friday, 07/08/2020 - 22:25|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS 915 Gia Sàng tổ chức Ngày hội khéo tay hay làm lần thứ I

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018 - 2019, ngày 18.01.2019 trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng lần đầu tiên tổ chức “NGÀY HỘI KHÉO TAY HAY LÀM” cho học sinh cấp tiểu học.

           Ngày hội là dịp để các em học sinh vận dụng các kiến thức của môn mỹ thuật và thủ công (kỹ thuật) vào thực tế cuộc sống.

          Trong thời gian 2 tiết học các em học sinh đã làm ra rất nhiều sản phẩm có giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng cao: Các em học sinh khối 1 đã tạo ra nhiều bức tranh đầy ý nghĩa về cuộc sống tuổi thơ. Rất nhiều bao lì xì được trang trí bắt mắt và cá tính qua những nét vẽ ngây thơ đáng dễ thương của các em học sinh lớp 2. Học sinh khối 3 đã cùng nhau tạo ra những tấm thiệp mang những lời chúc tốt đẹp đến mọi người, mọi nhà chào xuân 2019. Từ vỏ chai nhựa, các bạn học sinh khối 4 đã mang thông điệp bảo vệ môi trường qua hoạt động thiết kế chậu cây cảnh để bàn. Các em học sinh khối 5 kiên trì, khéo léo thì tạo ra những sản phẩm cắt khâu thêu treo cùng chìa khoá ngộ nghĩnh đáng yêu.

          Ngày hội thành công nhờ sự tích cực của trò, sự hướng dẫn hỗ trợ tận tình, sự tổ chức lớp học khoa học của các thầy cô giáo. Đặc biệt hội chợ của ngày hội thành công tốt đẹp là nhờ sự nhiệt tình ủng hộ về thời gian, công sức, tiền của của cha mẹ học sinh nhà trường.

        Toàn bộ số tiền lãi từ bán sản phẩm sẽ được nhà trường sung quỹ Tình nguyện mùa đông 2019 để tặng cho các bạn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Đồng Liên - TPTN.
          Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lưu Vũ Huyền Nhung - TPT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết