Saturday, 19/10/2019 - 02:46|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Quang Vinh tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 và lễ chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019

        Hòa trong không khí rộn ràng, tươi mới của những ngày hè tháng Năm, sáng ngày 29/05/2018, trường Tiểu học Quang Vinh trang trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và Lễ chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2014 – 2019.

        Về dự buổi lễ có  Nguyễn Thị Kim HânBí thư Đảng ủy phường Quang Vinh; Ông Vũ Quốc Thắng-chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Quang Vinh; ông Lưu Đức Quang- Hội trưởng phụ huynh trường TH Quang Vinh; bà Nguyễn Thị Thanh Hải- nguyên Hiệu trưởng trường TH Quang Vinh; cùng các ông bà đại diện các cơ quan đoàn thể trên địa bàn phường Quang Vinh và đông đảo phụ huynh nhà trường.

          Trong năm học vừa qua, học sinh trường Tiểu học Quang Vinh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng biểu dương. Tổng số học sinh là 421 em, trong đó có 196 em hoàn thành xuất sắc, 167 em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đây là niềm tự hào với không chỉ riêng các em học sinh, với nhà trường, mà còn là của tất cả thầy cô và cha mẹ – những người đã luôn đồng hành, hỗ trợ và nâng bước cho các em.

         Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Gấm, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng tuyên dương và khen thưởng cho hơn 300 em học sinh đạt thành tích trong năm học 2018– 2019. Hy vọng rằng các em sẽ lấy đó làm nguồn động lực để tiếp tục phấn đấu, cố gắng trên con đường học vấn còn rất dài phía trước.

        Năm học 2018 – 2019 cũng là năm gặt hái nhiều thành công của các thầy cô giáo với rất nhiều giải thưởng cấp thành phố. Toàn trường có 11 giáo viên đạt giỏi cấp trường, 4 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố, 4 giáo viên thi viết chữ đẹp cấp thành phố đều đạt giải (01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba). Đặc biệt, trong Hội thi văn nghệ quần chúng cấp thành phố nhà trường đã đạt giải khuyến khích. Năm học này có 02 giáo viên được đề nghị cấp trên công nhận là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…

         Mừng một năm học đã khép lại với thật nhiều kết quả nổi bật cũng là lúc Trường Tiểu học Quang Vinh từng bước cải tạo về cơ sở vật chất khang trang hơn, xanh sạch đẹp hơn, phát triển với quy mô lớn mạnh hơn. Năm học tới, nhà trường sẽ tiếp tục cải tạo cơ sở vật chất thêm phòng học đáp ứng số học sinh tăng hàng năm và phát huy những thành tích đạt được để nâng cao chất lượng đào tạo.

         Chương trình chia tay các em học sinh lớp 5 thực sự là chương trình ấn tượng nhất của buổi lễ bởi đó là tình cảm dung dị của các em học sinh. Không giấu nổi niềm xúc động, những giọt nước mắt của cả thầy và trò đã lăn dài trên má, dưới ánh nắng hè rực rỡ, hòa trong tiếng ve kêu râm ran là những tiếng nấc nghẹn ngào như lời tri ân các thầy cô sâu đậm nhất không thể nói thành lời.

        Khi bùng cháy với tiết mục múa, hát của thày cô giáo và các em học sinh, khi tràn ngập tự hào với phần trao thưởng cho những gương mặt xuất sắc, khi trầm lắng với những chia sẻ của học sinh chia tay mái trường Tiểu học Quang Vinh thân yêu …, mỗi hoạt động là một sắc màu riêng biệt, tất cả đã mang lại một lễ tổng kết nhiều cảm xúc.

        Trong lễ bế giảng, ban đại diện CMHS lớp 5 gửi đến nhà trường những món quà kỉ niệm, nó minh chứng cho sự gắn kết bền chặt của CMHS, luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với và nhà trường từ buổi đầu thành lập trong suốt chặng đường 5 năm qua.

        Mùa hè đã về, một năm học nữa lại qua đi, gõ cửa cho bao điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Chúc các em học sinh đón một mùa hè thật vui và bổ ích. Chúc các bạn học sinh lớp 5 thành công trong kỳ chuyển cấp sắp tới. Chúc tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường có những ngày nghỉ sảng khoái để năm học tới dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng đưa những con đò nhỏ tới bến bờ tri thức.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Toàn cảnh nhà trường trong lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Gấm-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường TH Quang Vinh

báo cáo thành tích nhà trường trong năm học 2018-2019

 

Ban giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập

 

Ban giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho học sinh Hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập

 

Đ/c Nguyễn Thị Gấm-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường TH Quang Vinh

trao phần thưởng cho Giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố

 

Đ/c Trương Thị Minh Huệ - Phó hiệu trưởng trường TH Quang Vinh

trao phần thưởng cho giáo viên đạt giải Thi viết chữ đẹp cấp thành phố

 

Ông Vũ Quốc Thắng-chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Quang Vinh

trao phần thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua

 

Bà Nguyễn Thị Kim Hân – Bí thư Đảng ủy Phường Quang Vinh 

trao phần thưởng cho giáo viên và nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

 

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5A

 

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5B

Phụ huynh lớp 5A, 5B tặng quà lưu niệm nhà trường

Tập thể cán bộ và giáo viên trong nhà trường chụp hình lưu niệm

 


Tác giả: Mai Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết