Sunday, 15/09/2019 - 13:41|
Chúc mừng năm mới 2019

Trường TH Quang Vinh hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong trường học”

Thực hiện công văn số 373/GDĐT-CM ngày 24 tháng 4 năm 2019 của Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên; công văn số 81/UBND-ĐC ngày 09 tháng 5 năm 2019 của UBND Phường Quang Vinh; về việc tổ chức “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong trường học”. Trường tiểu học Quang Vinh đã nghiêm túc thực hiện.

Chiều ngày 10/ 5/ 2019, trường tiểu học Quang Vinh đã tổ chức ra quân, huy động đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên sử dụng có hiệu quả các công trình nước sạch và vệ sinh, làm tổng vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải,... trong nhà trường.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định, nội quy về bảo quản và sử dụng các công trình nước sạch, vệ sinh trong nhà trường, đồng thời lồng ghép trong các hoạt động giáo dục nhằm tuyên truyền ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và sử dụng nước tiết kiệm đến học sinh, giáo viên, nhân viên.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Mai Chi