Sunday, 07/06/2020 - 15:29|

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức thi đấu môn Bóng đá học sinh cấp tiểu học, THCS - Hội khỏe Phù đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019-2020.

Từ ngày 15/10/2019 đến 25/10/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức thi đấu môn Bóng đá học sinh cấp tiểu học, THCS trong Hội khỏe Phù đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019-2020. Có tổng số 78 trận thi đấu được tổ chức tại 8 sân bóng đá với tổng số 605 vận động tham dự đến từ 27 trường tiểu học và 19 trường THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
Môn Bóng đá dành cho học sinh tiểu học, THCS thành phố Thái Nguyên năm học 2019 - 2020, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát hiện những tài năng trẻ, đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học.
Kết thúc thi đấu Ban tổ chức Hội khỏe Phù đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019-2020 trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích như sau:
Cấp tiểu học: 01 giải Nhất cho Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, 01 giải Nhì cho Trường Tiểu học Tân Thành 1, 02 giải Ba cho Trường Tiểu học Đội Cấn, Trường Tiểu học Độc Lập, 04 giải Khuyến khích cho Trường Tiểu học Quyết Thắng, Trường Tiểu học Linh Sơn 2, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường Tiểu học Trưng Vương.
Cấp THCS: 01 giải Nhất cho Trường THCS Chu Văn An, 01 giải Nhì cho Trường THCS Quang Trung, 02 giải Ba cho Trường THCS Cam Giá, Trường THCS Phú Xá, 04 các giải Khuyến khích cho Trường THCS Hoàng Văn Thụ, Trường THCS Tân Long, Trường THCS Nguyễn Du, Trường THCS Túc Duyên.