Tuesday, 16/07/2019 - 17:59|
Chúc mừng năm mới 2019

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2018-2019, ngày 17/4/2019, Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên tổ chức giao lưu học sinh giỏi các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh cho học sinh khối 6, 7, 8.

Tham dự giao lưu có 1091 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn Thành phố (môn Toán: 381 học sinh, môn Ngữ văn: 344 học sinh, môn Tiếng Anh: 366 học sinh). Học sinh giao lưu tại 4 địa điểm: THCS Tân Lập, THCS Tân Long, THCS Lương Ngọc Quyến, THCS Nha Trang.

Cuộc giao lưu nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ thầy, cô giáo và các em học sinh ở mỗi nhà trường phát huy khả năng sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt. Qua cuộc giao lưu, các đơn vị sẽ đánh giá chính xác và có biện pháp hiệu quả để duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; phát hiện, tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng những học sinh có năng lực để tham dự các cuộc giao lưu, kì thi học sinh giỏi những năm tiếp theo.

Sau đây là một vài hình ảnh: