Sunday, 15/09/2019 - 13:43|
Chúc mừng năm mới 2019

Tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên về nội dung giáo dục an toàn giao thông cấp THCS

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Ngày 17/8/2019 Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tập huấn nội dung giáo dục ATGT cấp THCS tại trường THCS Nha Trang, thành phố Thái Nguyên

Tới dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, các đồng chí đại diện cho Văn phòng Ban ATGT thành phố Thái Nguyên, Honda Việt Nam, Vinamotor Thái Nguyên và hơn 100 đồng chí học viên là cán bộ quản lí, tổng phụ trách, giáo viên của 36 trường THCS trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tập huấn các báo cáo viên đã triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai và tài liệu giảng dạy. Đồng thời tổ chức giảng dạy minh họa một bài trong tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Bộ giáo dục và Đào tạo, công ty Honda Việt Nam cung cấp.

Thông qua buổi tập huấn các học viên đã được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để tìm ra phương pháp giảng dạy và giáo dục học sinh kiến thức, kỹ năng, văn hóa, ý thức chấp hành luật giao thông và tham gia giao thông an toàn.