Saturday, 07/12/2019 - 18:12|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Từ ngày 12 tháng 11 năm 2019 đến ngày 18 tháng 11 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức thi đấu môn Bóng rổ học sinh cấp THCS (Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020) tại trường TH&THCS Gia Sàng thành phố Thái Nguyên, với tổng số 220 vận động viên tham dự đến từ 16 trường THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Môn thi đấu Bóng rổ học sinh THCS thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát hiện những tài năng trẻ, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học.

Ban tổ chức, Ban trọng tài đánh giá là môn thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều đội bóng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực và chiến thuật thi đấu. Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao.

- Đội nam:

+ Nhất: THCS Nguyễn Du.

+ Nhì: THCS Chùa Hang II.

+ Ba: THCS Túc Duyên, THCS Chu Văn An.

+ Khuyến khích: THCS Chùa Hang I, THCS Tân Thành, THCS Quang Trung, THCS Phú Xá, TH&THCS 915 Gia Sàng.

- Đội nữ:

+ Nhất: THCS Túc Duyên.

+ Nhì: THCS Tân Thành.

+ Ba: THCS Nha Trang, THCS Chu Văn An.

+ Khuyến khích: THCS Chùa Hang II, THCS Nguyễn Du.

Một số hình ảnh

- Đội nam:

+ Nhất: THCS Nguyễn Du.

+ Nhì: THCS Chùa Hang II.

+ Ba: THCS Túc Duyên, THCS Chu Văn An.

- Đội nữ:

+ Nhất: THCS Túc Duyên.

+ Nhì: THCS Tân Thành.

+ Ba: THCS Nha Trang, THCS Chu Văn An.

+ Khuyến khích: THCS Chùa Hang II, THCS Nguyễn Du.

Một số hình ảnh