Thursday, 29/10/2020 - 18:31|

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên;
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội Khoẻ Phù Đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019-2020. Với sự tham gia của 4026 vận động viên đến từ 43 trường tiểu học, 36 trường THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên thi đấu ở các nội dung: Bóng đá, Điền kinh, Cờ vua, Bơi, Đá cầu, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng rổ, Bóng chuyền, Thể dục Aerobic, Đẩy gậy, Kéo co.
Ngày 15/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức Bế mạc HKPĐ thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá công tác Giáo dục thể chất và thi đấu thể thao trong các nhà trường. Với sự quan tâm của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức HKPĐ, sự làm việc khoa học, trách nhiệm, nhiệt tình, vô tư, khách quan của Ban trọng tài, tinh thần thi đấu quyết tâm, sôi nổi của các vận động viên. Hội khoẻ Phù Đồng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI năm học 2019 - 2020 trao thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn như sau:
1.Cấp tiểu học:
- Đoàn nhất: Trường Tiểu học Đội Cấn.
- Đoàn nhì: Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Tiểu học Trưng Vương, Tiểu học Phú Xá.
- Đoàn ba: Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Tiểu học Gia Sàng, Tiểu  học Thịnh Đức, Tiểu học Đồng Bẩm, Tiểu học Nguyễn Huệ.
- Đoàn Khuyến khích: Trường Tiểu học Độc Lập, Tiểu học Thống Nhất, Tiểu học Cao Ngạn, Tiểu học Nha Trang, Tiểu học Quyết Thắng, Tiểu học Tân Thành 1, Tiểu học Chiến Thắng.
2. Cấp THCS:
- Đoàn nhất: Trường THCS Chu Văn An.
- Đoàn nhì: Trường THCS Nha Trang, THCS Tân Thành.
- Đoàn ba: Trường THCS Chùa Hang 2, THCS Quang Trung, THCS Lương Ngọc Quyến.
- Đoàn Khuyến khích: Trường THCS Gia Sàng, THCS Hoàng Văn Thụ, THCS Hương Sơn , THCS Phú Xá, THCS Độc Lập.