Sunday, 15/09/2019 - 13:36|
Chúc mừng năm mới 2019

Phòng Giáo dục và Đào tạo - Thành đoàn - Nhà thiếu nhi Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội thi Dân ca, Dân vũ “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi Dân ca, Dân vũ “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên năm học 2016-2017. Ngày 17/3/2017 Phòng GDĐT - Thành đoàn - Nhà thiếu nhi Thái Nguyên long trọng tổ chức khai mạc Hội thi Dân ca, Dân vũ “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên năm học 2016-2017.

Hội thi bao gồm các thể loại dân ca, dân vũ, các bài hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và ngành Giáo  dục và Đào tạo. Tham gia Hội thi có 29 trường THCS thành phố Thái Nguyên và trải qua hai phần thi đó là dân vũ, dân ca- giai điệu tuổi hồng.Hội thi là đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích phù hợp với lứa tuổi, có tính giáo dục và được kết hợp hài hòa với nhiệm vụ học tập và rèn luyện đạo đức của các em học sinh THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các các đơn vị đạt giải toàn, thành phần và toàn đoàn như sau:
Phần Thi dân vũ:
- Giải xuất sắc: Trường THCS Chu Văn An, THCS Tân Long, THCS Tân Thịnh, THCS Quang Trung, THCS Nha Trang.
Phần thi dân ca, giai điệu tuổi hồng:
- Giải xuất sắc: Trường THCS Nguyễn Du, THCS Quang Trung, THCS Hương Sơn, THCS Thịnh Đức, THCS Độc Lập.
Giải toàn đoàn:
- Giải A: Trường THCS Quang Trung, THCS Nguyễn Du, THCS Thịnh Đức.
- Giải B: Trường THCS Tân Long, THCS Độc Lập, THCS Hương Sơn, THCS Tân Thịnh, THCS Nha Trang, THCS Túc Duyên, THCS Quyết Thắng, THCS Phúc Xuân, THCS Tân Cương.
- Giải C: Trường THCS Chu Văn An, TH&THCS 915 Gia Sàng, THCS Gia Sàng, THCS Lương Ngọc Quyến, THCS Tân Thành, THCS Cam Giá, THCS Tích Lương, THCS Đồng Quang, THCS Hoàng Văn Thụ, THCS Tân Lập, THCS Đồng Bẩm, THCS Phúc Trìu, THCS Quang Vinh, THCS Cao Ngạn, THCS Phúc Hà, THCS Phú Xá, THCS Trưng Vương.
Hội thi đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của các đoàn dự thi. Thông qua Hội thi Ban tổ chức lựa chọn những học sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi cấp Tỉnh được tổ chức tháng 4/2017.

Một số hình ảnh:

Nguồn: pgdtpthainguyen.thainguyen.edu.vn