Sunday, 15/09/2019 - 13:37|
Chúc mừng năm mới 2019

Hội đồng tuyển dụng viên chức thành phố Thái Nguyên khai mạc tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên năm 2016

(Thainguyencity.gov.vn) Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-UBND ngày 19/8/2016 của UBND thành phố Thái Nguyên về tuyển dụng viên chức làm việc tại các trường mầm non, tiểu học, THCS công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2016, sáng ngày 08/12/2016 tại Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, Hội đồng tuyển dụng viên chức thành phố Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên năm 2016

Tham dự khai mạc có đồng chí Quản Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo thành phố năm 2016; đồng chí Lê Hằng, Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố, Thanh tra thành phố, Công an thành phố, các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng và 197 thí sinh tham gia tuyển dụng viên chức.
       Theo Thông báo số 402/TB-UBND, ngày 23/8/2016 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc tuyển dụng viên chức làm việc tại các trường mầm non, tiểu học, THCS công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2016, thành phố Thái Nguyên cần tuyển 98 chỉ tiêu giáo viên mầm non, tiểu học, THCS vào các trường công lập trực thuộc UBND thành phố. Sau khi kết thúc thời gian tiếp nhận hồ sơ, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo thành phố năm 2016 đã tổng hợp và thông báo cho 197 thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ xét tuyển đặc cách lần này. Hội đồng tuyển dụng đã thông qua nội quy kiểm tra sát hạch, phổ biến quy định phòng thi cho các thí sinh. Thời gian kiểm tra thực hành vào ngày 10/12/2016. Địa điểm giảng thực hành được tổ chức tại trường Tiểu học Đội Cấn thành phố Thái Nguyên. Đây là đợt xét tuyển đặc cách ngành giáo dục và đào tạo thành phố đối với những người tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, Thạc sĩ có chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Theo: http://www.thainguyencity.gov.vn

Nguồn: pgdtpthainguyen.thainguyen.edu.vn