• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy thành phố Thái Nguyên năm học 2015-2016

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, ngày 10/9/2015 phòng GD&ĐT thành phố tổ chức tập huấn an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy thành phố Thái Nguyên năm học 2015-2016 cho cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách công tác giáo dục pháp luật các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, ngày 10/9/2015 phòng GD&ĐT thành phố tổ chức tập huấn an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy thành phố Thái Nguyên năm học 2015-2016 cho cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách công tác giáo dục pháp luật các trường  tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Lê Hằng - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách công tác giáo dục pháp luật các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Giảng viên lớp tập huấn có Trung tá Nguyễn Thanh Vân - Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Thái Nguyên triển khai chuyên đề phòng chống ma túy, Thiếu tá Lê Xuân Tường - Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Thái Nguyên triển khai chuyên đề phòng chống tội phạm, Thượng úy Trần Quốc Minh - Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Thái Nguyên triển khai chuyên đề an toàn giao thông.
Các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên tham gia lớp tập huấn tiếp thu và triển khai, phổ biến, tuyên truyền các nội dung về an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường trong năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Hằng - Trưởng phòng GG&ĐT thành phố phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Vân - Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an thành phố Thái Nguyên triển khai chuyên đề phòng chống ma túy.

Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách công tác giáo dục pháp luật các trường tiểu học, trung học cơ sở tham gia lớp tập huấn.