Monday, 09/12/2019 - 14:11|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Tập huấn phần mềm Quản lý nhân sự PMIS 3.4.9 cấp học mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, về việc tập huấn phần mềm quản lý nhân sự PMIS 3.4.9; căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Trong 3 ngày 8, 13, 14 tháng 01 năm 2015, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý nhân sự PMIS 3.4.9 cho  cấp học mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
Dự hội nghị tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên phụ trách phần mềm các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
Qua đợt tập huấn các nhà trường cơ bản đã nắm bắt được mục đích sử dụng và khai thác phần mềm Quản lý nhân sự PMIS 3.4.9 trong công tác quản lý thông tin về hồ sơ nhân sự nhà trường. Qua đó công tác quản lý Giáo dục và Đào tạo trong các nhà trường từ mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố được đồng bộ và xuyên suốt hệ thống.

Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn:

Nguồn: pgdtpthainguyen.thainguyen.edu.vn