Tuesday, 20/08/2019 - 10:57|
Chúc mừng năm mới 2019

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tập huấn Công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2019

Từ  ngày 07/8/2019 đến ngày 09/8/2019 tại Trường TH&THCS 915 Gia Sàng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tập huấn Công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ cho hơn 400 người là cán bộ quản lý, giáo viên của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Hải – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, cùng các đồng chí chuyên viên phụ trách các cấp học.

Hội nghị đã được nghe đánh giá kết quả thực hiện công tác PCGD,XMC năm 2018. Hướng dẫn cách điều tra phổ cập; cách sử lý các số liệu và nhập liệu lên Hệ thống phần mềm phổ cập. Một số lưu ý khi viết phiếu điều tra phổ cập, điều tra trẻ khuyết tật. Đồng thời hướng dẫn các nhà trường cách sắp xếp hồ sơ PCGD,XMC năm 2019.

Sau đợt tập huấn mỗi CBQL, giáo viên được củng cố và nắm chắc hơn về công tác điều tra, nhập dữ liệu lên hệ thống phần mềm và sắp xếp hồ sơ phổ cập theo quy định.