Monday, 12/04/2021 - 23:27|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NGVN 20/11

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. 

Có thể thấy sứ mệnh cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Phú Xá tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày NGVN 20/11

Đến dự dự chương trình có ông Lý Văn Hào – Chủ tịch UBND phường Phú Xá; Ông Lê Đình Hiệp – Chủ tịch UB MTTQ phường Phú Xá; Trưởng phó Ban đại diện CMHS nhà trường và trưởng phó ban đại diện CMHS của 29 lớp.

Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1000 em  học sinh.

Tại chương trình, cô Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động thi đua của các lớp trong chặng thi đua thứ nhất và các chặng tiếp theo, liên đội đã xây dựng kế hoạch thi đua bảng chấm điểm tham gia các hoạt động của chi đội lớp nhi đồng. Trong chặng thi đua thứ nhất liên đội đánh giá, xếp loại thi đua các lớp dựa trên kết quả hội thi giai điệu tuổi hồng, chấm điểm thi đua từ tuần 1 đến tuần 10, kết quả tham gia phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”, kết quả chấm bồn hoa cây cảnh trang trí lớp học và kết quả các phong trào ủng hộ.

Cuối chương trình là 12 tiết mục văn nghệ đạt giải cao của lớp 1D, 1E, 2E, 3B, 3G, 3H, 4A, 4C, 4E, 5C, 5D, 5E.

Chương trình khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Phú Xá. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết