Saturday, 23/01/2021 - 14:01|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNĐ VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ XÁ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của liên đội Tiểu học Phú Xá; thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày thành lập trường tiểu học Phú Xá 19/12/1990 – 19/12/2020.

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2020, liên đội Tiểu học Phú Xá tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “múa hát sân trường”. Hoạt động là dịp để các em học sinh cũng như các đồng chí đoàn viên, giáo viên trong nhà trường có dịp ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng sau 30 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Cũng là dịp để các em học sinh dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất tới các thế hệ Bộ đội Cụ Hồ bằng các tiết mục múa hát tập thể. Bên cạnh niềm tự hào về quân đội bách chiến, bách thắng, chúng ta cũng được nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, hi sinh của những người con đất Việt kiên cường.

Hoạt động ngoại khóa không thể thiếu đối với các em học sinh, chiếm một vị trí quan trọng trong các hoạt động chung của nhà trường. Qua hoạt động này góp phần giáo dục các em ý thức tổ chức kỷ luật, giúp cơ thể các em phát triển cân đối, rèn luyện tính bền bỉ dẻo dai.