Saturday, 23/01/2021 - 14:33|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND phường Thịnh Đán tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Thịnh Đán đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Sáng ngày 18/11, UBND phường Thịnh Đán đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường mầm non Thịnh Đán đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Về dự buổi lễ có đồng chí đại diện cho lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên; Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Thái Nguyên; Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên; Trưởng ban ngành đoàn thể; các đồng chí lãnh đạo các khu dân cư. Về dự còn có các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, Ban giám hiệu các trường trên địa bàn thành phố, các cô giáo nguyên là giáo viên của nhà trường nay đã nghỉ hưu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường.

Trường mầm non Thịnh Đán được thành lập năm 2008, theo quyết định của UBND TP Thái Nguyên. Suốt chặng đường hơn 12 năm, xây dựng, trưởng thành và phát triển. Được sự quan tâm của Thành ủy- UBND- Phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên. Sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Trường Mầm non Thịnh Đán không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Trong quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Trường mầm non Thịnh Đán đã gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong việc di rời, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, song với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thị trấn. Qua quá trình phấn đấu không ngừng trên tất cả các mặt, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ mà các năm học đã đề ra; Có nhiều giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về đào tạo; nhiều năm liền trường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc, chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc và nhiều thành tích nổi bật khác trong các phong trào thi đua của ngành. Những thành quả to lớn ấy đã được đền đáp xứng đáng, để ngày hôm nay, đúng vào dịp cả nước cùng tri ân các thầy giáo cô giáo, trường ta đã vinh dự được tổ chức Lễ đón nhận bằng chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đây là phần thưởng cao quý và hoàn toàn xứng đáng với quyết tâm, sự phấn đấu, rèn luyện một cách nghiêm túc của toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường.

Để đạt được những kết quả trên trong quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Trường mầm non Thịnh Đán đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể đã dành sự quan tâm chỉ đạo, đặc biệt với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền , tập thể cán bộ và giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nhân dân trong phường đã hỗ trợ một cách tích cực cho nhà trường từ ngày đầu mới thành lập cho đến ngày hôm nay.

Từ sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của cô và trò nhà trường, UBND tỉnh đã ra quyết định công nhận Trường mầm non Thịnh Đán đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là niềm vui, là nền tảng để nhà trường tiếp tục vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đưa sự nghiệp trồng người của nhà trường không ngừng phát triển.

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Thành ủy viên- PCT UBND thành phố Thái Nguyên, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của địa phương và Trường mầm non Thịnh Đán đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung nhà trường cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới để trường tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi Lễ:


Tác giả: admin
Nguồn:mnthinhdan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết