Tuesday, 10/12/2019 - 20:03|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

PHONG TRÀO CHÚNG EM LÀM “KẾ HOẠCH NHỎ”

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”.  Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng  Đội các cấp, Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn đã phát động phong trào “ Kế hoạch nhỏ”  và đã được toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm Giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

PHONG TRÀO CHÚNG EM LÀM “KẾ HOẠCH NHỎ”

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019, với chỉ tiêu thu gom giấy vụn 2kg/1 học sinh/năm học, các bạn học sinh toàn trường nói chung và các bạn học sinh khối 1, 2, 3 nói riêng đã tích cực hưởng ứng trong buổi thu gom giấy vụn ngày 15/12/2018 vừa qua. Các bạn đã thu được hơn 400 kg giấy vụn, vượt chỉ tiêu đề ra.

Có được kết quả trên là nhờ cô TPT, các GVCN trong từng tiết học đã nhắc nhở, động viên, giáo dục học sinh thu gom giấy vụn. Thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chủ điểm, Liên đội đã thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở và kịp thời tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu. Từ đó động viên, khuyến khích các chi đội, sao nhi đồng thực hiện tốt phong trào và nhân  rộng mô hình “Kế hoạch nhỏ” trong toàn Liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh thu gom giấy vụn của các bạn học sinh khối 1, 2, 3.

Tác giả: Lê Thị Hà Bắc - GV tổ 1, 2, 3
Nguồn: thso2linhson.thainguyen.edu.vn