Tuesday, 20/08/2019 - 10:56|
Chúc mừng năm mới 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC HỘI THI "VIẾT CHỮ ĐẸP - TRÌNH BÀY BẢNG" CẤP CƠ SỞ  NĂM HỌC 2018-2019

NĂM HỌC 2018-2019

Trong tháng 1/2019 trường Tiểu học Tân Thành 1  đã

tổ chức Hội thi "Viết chữ đẹp - Trình bày bảng" cấp cơ sở năm học 2018-2019 dành cho tất cả các đồng chí hiện đang là giáo viên trực tiếp giảng dạy tại nhà trường. Hội thi đã tôn vinh vẻ đẹp, cùng sự  hy sinh cao cả của người thầy để chắp cánh cho những ước mơ vào đời của học sinh mà trong đó ghi nhận đầy đủ tính chân, thiện, mỹ… khuyến khích, động viên phong trào rèn chữ viết.

Qua Hội thi cũng nhằm tạo ý thức rèn luyện, trau dồi kỹ năng viết chữ đẹp thường xuyên trong giáo viên, duy trì thói quen tốt. Phát huy vai trò trách nhiệm của thầy cô, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy phân môn Tập viết trong trường Tiểu học.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đặc biệt là kỹ năng viết chữ đúng và đẹp đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: ban bien tap