Sunday, 15/09/2019 - 13:39|
Chúc mừng năm mới 2019

Ngày 06 tháng 9 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019, triển hai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 cấp tiểu học thành phố Thái Nguyên. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TPTN. Đồng chí  Lê Xuân Hải - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TPTN; cùng các đồng chí là cán bộ quản lý của 44 tiểu học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Năm học 2018-2019 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở GDĐT, sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo PGDĐT thành phố Thái Nguyên; sự chung sức đồng lòng, đầy tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, và CBQL các nhà trường, Giáo dục tiểu học thành phố Thái Nguyên đã không ngừng đổi mới sáng tạo, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TPTN ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cấp tiểu học đã đạt được trong năm học  vừa qua và mong muốn các nhà trường tập trung vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để  thực hiện tốt chươngtrình giáo dục phổ thông 2018.