Saturday, 06/06/2020 - 19:03|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Thái Nguyên năm học 2018-2019

Ngày 24/11/2018  Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố thái nguyên năm học 2018 - 2019. Tham dự hội thi có 142 giáo viên đến từ 49 trường mầm non trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên

Hội thi sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 24/11/2018 đến hết ngày 21/12/2018, với ba phần thi: Kiểm tra năng lực, thực hành tự chọn và thực hành bốc thăm.  Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQLGD tự học và sáng tạo. Qua hội thi, ngành giáo dục sẽ phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục thành phố Thái Nguyên. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tới dự và phát biểu khai mạc Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên đã động viên, khích lệ tinh thần học hỏi, công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành giáo dục, các nhà trường và mỗi cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc các phần và đạt kết quả cao nhất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường và phát triển nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Sau khai mạc là phần thi kiểm tra năng lực, các đồng chí giáo viên tham gia dự thi đã làm bài nghiêm túc và tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện cho phần thi thực hành dạy trên lớp.  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết